Giới thiệu

Sơ lược về website sotayeva.com

sotayeva.com là một Website, một blog cá nhân được thành lập vào ngày 16/12/2021 và được xây dựng và phát triển chính bởi Sam Sam, người có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực báo chí, quảng cáo, marketing cũng như tư vấn chiến lược truyền thông cho các cá nhân và doanh nghiệp. Những bí quyết, mẹo vặt và kiến thức cơ bản đến nâng cao sẽ được Sam Sam chia sẻ thông qua những bài viết trên website sotayeva.com của mình.

Với mong muốn có thể xây dựng một website chia sẻ kiến thức miễn phí cho cộng đồng, Sam Sam sẽ luôn học hỏi và trau dồi kiến thức nhằm mục đích cuối cùng là chia sẻ đến mọi người những thông tin hữu ích và thú vị nhất.

Những định hướng phát triển của sotayeva.com trong tương lai

“Chia sẻ kiến thức” là yếu tố đầu tiên cũng là yếu tố then chốt của Sổ Tay Eva trong chặng đường xây dựng và phát triển Website. Với hy vọng sẽ mở thật nhiều chuyên mục với nhiều lĩnh vực khác nhau để mang lại thật nhiều giá trị tới cộng đồng. Hy vọng sẽ nhận được sự ủng hộ từ tất cả mọi người.

Những chuyên mục chính trên website sotayeva.com

Hiện tại sotayeva mới được thành lập và vẫn đang trong quá trình xây dựng, phát triển. Chính vì thế, số lượng chuyên mục chưa được đa dạng, những chuyên mục chính của sổ tay eva gồm:

Nhà Cửa – Đời Sống: Chuyên mục chia sẻ những kiến thức về nhà cửa, đời sống hằng ngày. Ngoài ra đây cũng là nơi chia sẻ những thông tin giúp bạn có thể trang trí nhà cửa của mình một cách có khoa học.

Sống Khỏe: Chuyên mục chia sẻ và cập nhật những kiến thức để chị em có thể giúp bản thân và gia đình có cuộc sống khỏe mạnh hơn.

Làm Đẹp: Chuyên mục chia sẻ về kiến thức và bí quyết giúp chị em phụ nữ làm đẹp bằng cách lựa chọn những bộ nail phù hợp, những mẫu thời trang mới nhất. Ngoài ra đây còn là nơi giúp chị em cập nhật những phong cách thời trang HOT trong nước và quốc tế. Không dừng lại ở đó, đây còn là nơi giúp chị em có thể bỏ túi những bí kíp dưỡng nhan phù hợp và hiệu quả với làn da của mình.

Mẹ & Bé: Chuyên mục tập hợp những thông tin vô cùng hữu ích giúp chị em có hành trang làm mẹ. Ngoài ra, đây cũng sẽ là nơi chia sẻ những kiến thức dạy con thông thái. Hy vọng sẽ giúp việc làm mẹ của chị em dễ dàng hơn, cùng sổ tay eva để biến việc nuôi con không phải là cuộc chiến.

Yêu Bếp: Chuyên mục chia sẻ cũng như hướng dẫn chị em có thể tự mình nấu những món ăn ngon nhất tại nhà mỗi ngày. Ngoài ra, đây là nơi chị em có thể biết thêm về những đặc sản vùng miền ở Việt Nam và trên thế giới.

Lifestyle: Chuyên mục tập hợp những bài viết, những thông tin hữu ích về cuộc sống hằng ngày. Ngoài ra, chị em còn có thể cập nhật những thông tin hữu ích về các địa điểm du lịch, đây là nơi giúp chị em khám phá thêm những điều thú vị của văn hóa trong và ngoài nước.

Mẹo Vặt: Chuyên mục chia sẻ và hướng dẫn những mẹo vặt trong cuộc sống hằng ngày. Đây là nơi giúp chị em có thể bỏ túi những kiến thức để cuộc sống trở nên dễ dàng hơn.

Vì Website mới được xây dựng nên số lượng chuyên mục còn chưa nhiều. Tuy nhiên trong tương lai hứa hạn sẽ có sự mở rộng lớn ở các chuyên mục được nhiều người quan tâm.

Tôn chỉ hoạt động

Sotayeva.com hoạt động dựa trên các tiêu chí sau:

  • Kiến thức, nội dung được chia sẻ hoàn toàn miễn phí và sẽ luôn như vậy
  • Kiến thức, nội dung được chia sẻ trên website đều được đúc kết và từ kinh nghiệm thực tế của Sam Sam và hoàn toàn không có sự xác nhận đúng sai từ cơ quan hay tổ chức.
  • Kiến thức, nội dung được chia sẻ nhằm mục đích phát triển cộng đồng và muốn là nơi để trao đổi kiến thức cũng như kinh nghiệm của tất cả mọi người.
  • Nói không với những hành động vi phạm bản quyền.

Thông tin cá nhân

Nếu bạn đọc có bất kỳ đóng góp hay thắc mắc nào có thể gửi phản hồi cho thông qua một số địa chỉ liên hệ dưới đây hoặc xem thông tin liên hệ chi tiết của sotayeva.com:

  • Vận hành Website: Vũ Thị Thanh Huyền
  • Chịu trách nhiệm phát triển nội dung: Sam Sam
  • Hotline: 091 141 0593

Sam Sam sẽ cố gắng phản hồi lại trong thời gian sớm nhất! Xin chân cảm ơn quý độc giả!